2 cách xem lại mật khẩu Facebook nhanh nhất

2 cách xem lại mật khẩu Facebook nhanh nhất

Khi đăng nhập vào Facebook hoặc một trang web nào đó, người dùng thường có thói quen lưu lại mật khẩu để tiện cho lần truy cập sau. Tuy nhiên, việc này sẽ gián tiếp làm cho bạn quên đi mật khẩu của mình. Vì vậy mình xin hướng dẫn các bạn 2 cách để tìm lại password cực kì nhanh chóng.

1. Tìm lại mật khẩu bằng trình duyệt.

Khi người dùng truy cập và một trang web có hiển thị sẵn tài khoản cũng như mật khẩu, ví dụ như Facebook, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải tại khung Mật khẩu và chọn Kiểm tra. Ngay lập tức, một bảng với các dòng code tương ứng hiện lên ngay bên phải của trình duyệt.

Tiếp theo, mọi người nhấp vào và chỉnh sửa chữ “Password” trên dòng code thành “Enable”. Ngay lập tức, mật khẩu mà người dùng đã lưu sẽ hiện ra.

Cách này có thể áp dụng cho rất nhiều trang web khác nhau, giúp các bạn xem lại password một cách nhanh chóng.

2. Sử dụng tính năng Quản lí mật khẩu.

Trên các trình duyệt như Chrome hay Cốc cốc có tính năng cho mọi người có thể quản lí mật khẩu trên những trang web mà bạn truy cập. Để thực hiện việc này, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt nâng cao > Quản lí mật khẩu.

Một bảng hiện lên và mọi người chỉ cần nhấn vào Hiển thị để xem pass trên trang web tương ứng.

Đây là 2 cách rất dễ để các bạn có thể xem lại mật khẩu mà mình lưu trên một trang web nào đó. Nếu thấy hay, xin mời bạn chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo thegioididong.com