Chuyển mã vùng điện thoại với VNPT Update Contact

Chuyển mã vùng điện thoại với VNPT Update Contact

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa số liên lạc khác trên Store, VNPT Update Contact được cập nhật sẵn các mã vùng ngay bên trong ứng dụng và điều này giúp bạn thay đổi các số trong danh bạ sang mã vùng mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bắt đầu từ 11/2 thì điện thoại bàn trên cả nước sẽ dần được áp dụng mã vùng mới, và bạn sẽ bắt buộc phải thay đổi lại toàn bộ chúng thì mới có thể thực hiện cuộc gọi. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người công cụ từ VNPT giúp làm điều này một cách hoàn toàn tự động.

Hướng dẫn sử dụng VNPT Update Contact

Bước 1: Tải về ứng dụng.

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng, công cụ này sẽ tự động tìm trên danh bạ của bạn những số điện thoại nào thuộc diện cần thay đổi sau đó hiển thị ra ngoài màn hình để bạn xác nhận.

Bên cạnh đó, VNPT Update Contact cũng cung cấp thêm tùy chọn về lộ trình thay đổi số cho người dùng dễ theo dõi hơn.

Bước 3: Sau khi lựa chọn số phù hợp bạn nhấn vào Cập nhật > Có để hoàn tất quá trình thay đổi.

Ngoài ra, bên menu phải còn cung cấp cho bạn những thông tin bổ ý về lộ trình đổi số trên toàn quốc với các mốc thời gian riêng biệt.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thay đổi mã vùng trên danh bạ của mình theo đúng lộ trình của bộ TTTT rồi đấy. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.

Theo thegioididong.com