Tối ưu hệ thống iphone với iFreeUp

Tối ưu hệ thống iphone với iFreeUp

Nhìn chung, với giao diện trực quan và dễ sử dụng chắc chắn việc tối ưu iPhone sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Nếu cảm thấy iPhone của bạn bị chậm hay dung lượng sắp hết, hãy tải iFreeUp về và sử dụng ngay.

Tương tự như các thiết bị Windows, iPhone cũng có phần mềm tối ưu hóa hệ thống giúp thiết bị chạy nhanh hơn sau một thời gian dài sử dụng. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu một phần mềm tối ưu tuyệt đối iPhone, mang tên iFreeUp.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là người dùng phải cài đặt trên máy tính, sau đó kết nối máy tính với iPhone thông qua cáp lightning. Bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng của phần mềm.

Sẽ có 2 chế độ sử dụng iFreeUp: miễn phí và tốn phí, nếu không có nhu cầu cao phải tối ưu nhiều, bạn có thể dùng bản miễn phí.

iFreeUp là công cụ miễn phí cho phép người dùng tối ưu hệ thống, dọn dẹp các file rác chứa dung lượng lớn, liệt kê toàn bộ các ứng dụng, hình ảnh, video đang được cài đặt trên máy để bạn sao lưu hay xóa tùy ý.

Giao diện của iFreeUp khá trực quan, người dùng có thể dễ dàng thao tác. Bạn sẽ có 2 tùy chọn chính là Quick Clean và File Manager, 2 tùy chọn đảm nhiệm 2 nhiệm vụ khác nhau.

Để tối ưu hệ thống iPhone, đầu tiên bạn hãy chọn Quick Clean, tại đây sẽ có 5 lựa chọn nhỏ để người dùng chọn:

Junk Files Clean: Xóa bộ nhớ đệm của các tệp tin ứng dụng và xóa các tệp tin rác vô ích.
Privacy Sweep: Rà soát và xóa các lịch sử hoạt động không cần thiết.
Privacy Anti-theft: Tăng tính bảo mật cho dữ liệu, tránh bị rò rỉ thông tin.
Photo Shred: Xóa các hình ảnh trong thư mục Đã xóa gần đây.
Performance Optimize: Tối ưu hóa hiệu xuất.
Tùy vào nhu cầu, hãy lựa chọn các mục mà bạn cảm thấy cần thiết. Sau đó nhấp vào Scan. Ngay lập tức phần mềm sẽ quét toàn bộ iPhone, sau đó cho ra kết quả tình trạng iPhone hiện tại.

Bạn có thể kiểm tra lại các tệp tin mà phần mềm phân loại là rác trước khi đồng ý xóa, nhấn Clean để thực hiện tối ưu hóa hệ thống.

Ngoài ra, với tùy chọn File Manager, bạn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ dữ liệu trên iPhone, từ hình ảnh, ứng dụng cho đến các đoạn video hay iBooks.

Theo thegioididong.com